CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI

In Lụa Namecard

 

KỸ THUẬT IN LỤA

Nhận các đơn hàng in lụa tối thiểu 100 hộp namecard

Kỹ thuật in lụa trên giấy cũng giống như các kỹ thuật in lụa khác đều cần có hệ thống máy móc đầy đủ để quy trình được diễn ra một cách đúng chuẩn. Các loại máy móc được sử dụng trong kỹ thuật in lụa trên giấy bao gồm:
- Khung lụa: cố định và làm bề mặt in của giấy được căng ra, làm cho mực in thấm dễ dàng, đều hơn
- Lụa: như một chất xúc tác không thể thiếu trong kỹ thuật in lụa trên giấy
- Bàn in lua: đặt giấy in ấn
- Dao gạt mực: tráng mực đều khắp bề mặt giấy in
- Máng keo: kết dính mực in và bề mặt giấy thành một thể thống nhất
- Ngoài ra, còn có các vật dụng khác: dao rọc, bang keo, bông gòn, vải thấm,…

Một trong những điểm cần lưu ý trong quá trình thực hiện kỹ thuật in lụa trên giấy chính là lựa chọn mực in sao cho phù hợp với loại giấy cũng như kiểu thiết kế hình thức để sau khi hoàn thành có thể làm cho sản phẩm được nổi bật nhất.

Có rất nhiều loại mực được dùng trong kỹ thuật in lụa trên giấy để đáp ứng kỹ thuật in lụa trên giấy 1 màu hay kỹ thuật in lụa nhiều màu: mực in gốc nước, mực in gốc dầu, mực in Plastisol, mực UV, mực in Sublimation,… các loại mực in lụa trên giấy có đặc điểm chung chính là độ đậm đặc của chúng cao hơn rất nhiều so với kỹ thuật in offset hay kỹ thuật in flexo.

Nguyên lý của kỹ thuật in lụa trên giấy
Sử dụng phương pháp in xuyên, khuôn in có cấu tạo là một tấm lưới (polyester hoặc kim loại) căng trên một khung chữ nhật làm bằng gỗ hoặc hợp kim nhôm. Khi in, mực sẽ được cho vào lòng khung, gạt qua bằng một lưỡi dao cao su. Dưới áp lực của dao gạt, mực sẽ xuyên qua các ô lưới và truyền (dính lên) bề mặt vật liệu bên dưới, tạo nên hình ảnh in.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất 0933 243 230

Mail: nguyenkhoiadv1@gmail.com

Các bài khác
ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN KHÔI
© 2016 Nguyễn Khôi. All Rights Reserved. Design web by Nina.vn